TIN CUỘC SỐNG

Cập nhật tin tức hàng ngày

Sống khoẻ

Thời điểm vàng uống nước dừa giúp phụ nữ hồi xuân, bất chấp hết bệnh tật

Nước dừa là một loại nước tự nhiên lành mạnh nhất thế giới. Khi soi nước dừa dưới kính hiển vi, nhiều người ngạc nhiên bởi loại nước này gần như không chứa vi khuẩn.

Một tài khoản Tik Tok nổi tiếng mới đây đã thực hiện soi nước dừa dưới kính hiển vi. Điều bất ngờ là dù ở mức phóng đại 40 lần hay 1000 lần thì hầu như không phát hiện vi khuẩn. Điều này càng chứng tỏ nước dừa là thứ nước siêu lành mạnh.

Nước dừa chứa một lượng lớn vitamin và khoáng chất như sắt, canxi, phốt pho, natri, kali, axit lauric. Không chỉ vậy, nước dừa chứa ít calo và chất béo nên rất tốt nếu bạn muốn giảm cân. Nếu uống nước dừa vào những thời điểm vàng này còn giúp tăng gấp đôi lợi ích cho sức khỏe.

Sáng sớm khi bụng đói

Khi uống nước dừa vào lúc mới ngủ dậy, axit lauric trong nước dừa có thể cải thiện khả năng miễn dịch một cách tự nhiên, tăng cường trao đổi chất và giải độc cơ thể.

Nếu uống nước dừa vào lúc này sẽ giúp cải thiện chức năng đường ruột, điều chỉnh huyết áp, cân bằng điện giải. Đồng thời giúp hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Đối với phụ nữ, uống nước dừa khi bụng đói giúp tăng độ đàn hồi da, giảm nếp nhăn, trẻ hóa làn da.

Đối với phụ nữ mang thai, uống nước dừa vào thời điểm này giúp giảm ợ nóng thai kỳ, giảm ốm nghén, chữa táo bón, chống mất nước.

Trước buổi tập luyện

Trong quá trình tập luyện chất điện giải sẽ bị mất đi. Nếu bạn uống nước dừa sẽ giúp bổ sung kịp thời chất này. Vì nước dừa giàu chất dinh dưỡng nên nó cũng giúp ngăn ngừa sự thèm ăn.

Thay vì sử dụng nước tăng lực, bạn nên dùng nước dừa bởi hiệu quả nó mang lại cao hơn bất cứ loại nước tăng lực nào.

Trước và sau bữa ăn

Không chỉ là thứ nước giải khát, nước dừa còn hoạt động như một loại nước tăng cường sức khỏe. Uống nước dừa trước bữa ăn giúp bạn cảm thấy no lâu hơn, ăn ít đi và không lo tăng cân. Rất thích hợp cho những ai đang muốn giảm cân hoặc giữa cân.

Uống nước dừa vào sau bữa ăn cũng giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn đồng thời giúp giảm viêm, ngăn ngừa các vấn đề như chán ăn, buồn nôn, đầy hơi. Đặc biệt trong nước dừa có chất tannin giúp ngăn ngừa nhiễm trùng, chống vi khuẩn.

Bình Luận

Phản Hồi

LEAVE A RESPONSE

Your email address will not be published. Required fields are marked *